son-san-epoxy-khang-khuan-chiu-hoa-chat

Last Updated on Tháng Một 29, 2021

Thi công Sơn sàn epoxy ở Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên

Công ty Gia Phát Là một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong thi công sơn sàn epoxy. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Công ty chúng tôi chuyên sơn sàn, sơn nền, sơn nhà xưởng, đồng thời có một số dịch vụ khác nhưa sửa chữa, khắc phục sơn nền cho những công trình lỗi, hỏng, xuống cấp theo thời gian.

mai-be-tong-truoc-khi-son-epoxy
Mài bê tông trước khi sơn epoxy

Là thủ đô nên Hà Nội tập trung khá nhiều các khu công nghiệp lớn, việc phải làm sao để sàn của các khu công nghiệp này vừa đảm bảo vừa mang đến hiệu quả sử dụng cao chắc chắn sẽ khiến những ông chủ của nó phải suy nghĩ.

tien-hanh-son-phu-mau-son-san-epoxy
Tiến hành sơn phủ màu sơn sàn epoxy

Giờ đây với việc sử dụng  sơn sàn epoxy bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho dù sàn có phải chịu áp lực mạnh từ các vật năng vì sơn epoxy có thể chịu áp lực tốt, những khi trời nồm ẩm bạn cũng không cần quá lo lắng vì sàn epoxy có thể chống thấm hiệu quả.

Sơn sàn epoxy có những ưu điểm gì?

Màu của sơn sàn epoxy khá bền theo thời gian, màu sắc rất đa dạng nên bạn có thể tùy chọn theo ý thích, hơn nữa có thể chọn màu theo sự thiết kế không gian. Nếu sàn thường xuyên được qua lại với mật độ nhiều đối với sàn gạch hoa hay chất liệu khác thì khi sử dụng sơn sàn epoxy bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Sàn epoxy không bám bụi bẩn nên bạn có thể chùi rửa dễ dàng nữa. Sử dụng sơn sàn epoxy có thể chống lại sự ăn mòm của axit và kiềm nhẹ, hơn nữa sơn sàn epoxy lại bóng đẹp và có thể tiết kiệm hơn sàn gạch.

son-san-epoxy-mang-lai-nen-nha-xuong-sach-dep
Sơn sàn epoxy mang lại nền nhà xưởng bền đẹp

Những công trình cần khắc phục khi có hiện tượng phồng rộp hay bong tróc, công ty chúng tôi có thêm dịch vụ sửa chữa, quý khách hàng có thể liên hệ khi có nhu cầu.

Chất lượng sơn sàn epoxy có đảm bảo cho nền nhà xưởng?

Sơn epoxy có thành phần chính là lớp đóng rắn và dung môi sơn, trong đó các dòng sản phẩm được công ty chúng tôi tin dùng và sử dụng lâu dài là sơn của Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia…các loại sơn này đều được nhập khẩu từ các nước có tên tuổi nên chất lượng tốt và đảm bảo hơn cả. Chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, bảo hành công trình trong thời gian 12 đến 24 tháng.

Quý khách tham khảo video Thi công sơn sàn epoxy hoa văn đẹp với hiệu ứng 3D

GỌI NGAY ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ SƠN EPOXY GIÁ RẺ

0901 755 878

4.4/5 - (89 bình chọn)

3 thoughts on “Thi công sơn sàn epoxy ở Hà Nội”

  1. Đinh Thị Thùy Dung

    Trời đất nhìn họ làm đẹp quá. Công ty có nhận thi công sơn sàn này ở Việt Trì không? cho mình báo giá và mẫu nhé.

    1. Xin chào bạn Đinh Thị Thùy Dung, Công ty chúng tôi có nhận #thicongsonsanepoxyophutho bạn nhé. Chúng tôi đã gửi email cho bạn gồm #baogiasonepoxy, #giasonepoxytusanphang và cataloge về sản phẩm. Rất mong sớm được giúp chị thi công sơn sàn epoxy tự san phẳng.
      TRân trọng!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top