bang-dinh-phan-quang-vang-den-giaphaco

Last Updated on Tháng Năm 6, 2021

Băng dính phản quang Vàng Đen

Băng dính phản quang là gì?

Băng keo phản quang là loại băng keo có lớp bề mặt màng phủ PMMA mềm dẻo, có độ phản quang rất cao tăng khả năng nhìn thấy vào ban đêm và trong điều kiện ánh sáng yếu.

Băng keo phản quang 3M có cấu trúc kim cương kết hợp với keo nhạy áp lực dễ thi công lắp đặt trên phương tiện,phù hợp với nhiều bề mặt khác và dễ dàng bóc tách lớp lót.

bang-dinh-vang-den-phan-quang-loai-thuong-gia-phat-1

Điểm chính của sản phẩm này là khả năng phản quang. Tính năng này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau:  độ bền uốn, độ co ngót, độ bền màu, hệ số phản quang, góc tới….

Chính vì thế mà mọi tuyến đường trong ngành giao thông điều có thể sử dụng băng keo phản quang. Sản phẩm này được trang bị nhiều công nghệ hiện đại: Công nghệ vi lắng kính cường độ cao, lớp phủ bề mặt tốt, chống trầy xước cao. Màu sắc rất phong  phú. Đặc biệt mỗi màu sắc có một hệ số phản quang và góc tới riêng biệt.

Xem thêm:

Các loại băng dính phản quang Vàng Đen

Trong các loại băng keo phản quang thì loại băng phản quang có màu Vàng Đen được sử dụng nhiều nhất và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Băng dính Vàng Đen phản quang có 2 loại:

  • Băng dính Vàng Đen phản quang dạng chéo: Là loại băng dính có sọc màu phản quang Vàng và Đen song song với nhau và chéo với mép băng dính một góc 45 độ.
bang-dinh-phan-quang-cao-cap-3m
  • Băng keo phản quang Vàng Đen dạng mũi tên: Là loại băng dính có lớp màu Phản quang Vàng, Đen dạng mũi tên.
bang-dinh-phan-quang-vang-den-cao-cap-dang-mui-ten

Cả hai loại băng phản quang này đều có tác dụng cảnh báo, giúp chúng ta nhận biết được vị trí nguy hiểm hay vị trí cần chú ý tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Công dụng của băng dính phản quang Vàng Đen 3M

Sản phẩm băng keo phản quang 3M sử dụng rất tiện dụng hơn các loại sản phẩm khác vì được trang bị lớp keo có sẵn và có tấm nền phía dưới để bảo vệ và chỉ cần bóc lớp dính nền ra. Rồi dán vào vật dụng tùy theo mục đích của mọi người khác nhau.

Để có thể phát huy tốt nhất tính năng phản quang của sản phẩm và mang lại sự bền lâu. Thì trước khi dán vào các vật dụng bạn cần làm sạch các thiết bị đó để mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu tốt hơn bạn có thể dùng thêm máy chà để làm mịn vùng dán, khi đó lớp keo dán sẽ chắn chắn hơn.

bang-dinh-phan-quang-vang-den-dang-cheo-giaphat-cao-cap

Không như các sản phẩm các trước khi sử dụng chúng ta cần phải làm ướt hoặc nung nóng trước. Băng keo phản quang chỉ cần bóc lớp dính nền ra rồi có thể sử dụng. Bằng cách dán vào các đồ dùng mà mình muốn sử dụng. Để mang lại sự chắc chắn và hiệu quả tốt nhất. Cần nhấn nhẹ để nó mang lại hiệu quả tốt nhất bằng cách nó bám dính tốt hơn.

Ứng dụng sản phẩm Băng keo phản quang Vàng Đen trong đời sống hàng ngày

Vì tính chất linh hoạt của mình mà ứng dụng của băng phản quang siêu sáng xuất hiện ở khá nhiều ngành.

– Các chiếc xe hoạt động vào ban đêm điều cần phải trang bị vật liệu phản quang này. Để phát ra tín hiệu tạo ra sự nhận biết tránh gây tai nạn trong môi trường không có ánh sáng. Vật liệu này còn để trang trí cho các chiếc xe máy, bảng hiệu, áo đồng phục…. Là những điều mà chúng ta hay gặp ở ngoài đời sống.

bang-dinh-phan-quang-vang-den-cao-dang-cheo-cap-gia-phat

– Dùng sản phẩm băng keo phản quang Vàng Đen trong các kho hàng để cảnh báo, tăng khả năng nhận biết cho người công nhân về vị trí đó. Ví dụ như vị trí các góc kệ hàng, giúp lái xe nâng tránh va quệt và kệ, giá hàng gây đổ vỡ. Hay như dán băng dính tại vị trí  các cửa thoát hiểm, vị trí có hóa chất độc hại cần tránh xe hay vị trí máy móc đang hoạt động, vị trí máy móc có độ nóng cao cần tránh xa, ….

– Các hoạt động của gia đình cũng rất cần đến băng keo phản quang. Áp dùng và các món đồ nhỏ xinh dành cho trẻ nhỏ. Hoặc có thể là dán tường đem lại sự ngộ nghĩnh. Giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động và đẹp hơn.

– Một ứng dụng mà băng keo Vàng Đen phản quang đem lại chính là dùng  trong biển báo giao thông. Với hiệu quả tốt hơn nữa đây còn là sản phẩm có mức chi phí thấp.

bang-dinh-phan-quang-vang-den-cao-cap-dang-mui-ten-gia-phat

Bảng báo giá băng dính Vàng Đen phản quang 3M

Tùy thuộc vào các loại băng keo phản quang Vàng Đen loại thường hay loại cao cấp sẽ có giá cả khác nhau.

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho bạn!

Liên hệ đặt sản phẩm băng dính phản quang Vàng Đen 3M 

4.9/5 - (56 bình chọn)

5 thoughts on “Băng dính phản quang Vàng Đen – dán nền, cửa thoát hiểm”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top