gia-son-nha-nippon-gia-phat

Last Updated on Tháng Một 29, 2021

Sơn nhà đẹp – Sẽ phân tích các đặc tính sản phẩm của sơn lau chùi và sơn cao cấp của các hãng sơn hiện nay trên thị trường, giúp cho khách hàng có lựa chọn đúng đắn nhất, hợp túi tiền và nhu cầu sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường các hãng sơn có rất nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trong số đó đa phần khách hàng thường chọn những dòng sản phẩm sơn có khả năng lau chùi tốt và những sản phẩm có bề mặt đẹp, mịn màng, bóng hoặc bán bóng.

Hãy cùng Sơn nhà đẹp phân tích các đặc tính kỹ thuật cơ bản của hai dòng sản phẩm sơn lau chùi và sơn cao cấp nha.

son-nuoc-noi-that-dep
Sơn nước nội thất đẹp có khả năng lau chùi

Về yếu tố giá Sơn nhà đẹp sẽ lấy bảng báo giá sơn nước mới nhất của hai hãng sơn nổi tiếng là Sơn Nipponsơn Dulux làm ví dụ.

Theo bảng báo giá sơn nước Dulux mới nhất ngày 01/5/2016 thì:

Giá sơn nước nội thất Dulux lau chùi hiệu quả là: 534.000 đồng/ lon 5 lít

Giá sơn nước nội thất Dulux Ambiance 5 in 1 ( siêu cao cấp ) là: 1.000.000 đồng/ lon 5 lít

Nhìn qua chúng ta đã thấy về yếu tố giá thì sơn nước nội thất Dulux lau chùi hiệu quả vẫn kinh tế hơn. Nhưng chúng ta cần phải tính ra giá cho 1m vuông sơn tường đối với từng loại sơn. Theo lý thuyết thì 1 lít sơn nước Dulux lau chùi sơn được khoảng 10m vuông còn sơn nước nôi thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5 in 1 sơn được 12m vuông. Vậy ta sẽ tính ra được 1 m vuông khi dùng sơn nước nội thất Dulux lau chùi có giá là 10.680 đồng còn đối với sơn nội thất cao cấp Dulux Ambiance 5 in 1 là: 16.670 đồng.

Tóm lại về giá dù tính theo 1 lon hay theo 1m vuông thì Sơn nước nội thất Dulux lau chùi vẫn có giá rẻ hơn sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5 in 1.

Theo bảng báo giá sơn nước Nippon mới nhất 01/4/2016 thì

Giá của sơn nước nội thất Nippon Odour-less chùi rửa bóng mờ có giá: 779.000 đồng/ lon 5 lít

Giá của sơn nước nội thất cao cấp Nippon Odour-less không mùi, bóng: 1.155.000 đồng/ lon 5 lít

Như vậy, nhìn thoáng qua quý khách cũng đã thấy được Sơn nội thất Nippon Odour-less bóng mờ có giá rẻ hơn Sơn nước nội thất cao cấp Nippon Odour-less Bóng

  • Về khả năng lau chùi và độ bóng của màng sơn

Về khả năng lau chùi thì Sơn nội thất lau chùi của Dulux hay sơn nước nội thất chùi rửa của sơn Nippon đều có khả năng lau chùi nhiều lần >36.000 lần. Quả là con số ấn tượng. 

Tuy nhiên về độ bóng thì Sơn lau chùi và sơn chùi rửa đều có độ bóng mờ, không làm nổi bật được màu sơn đẹp.

Còn sơn nội thất cao cấp của cả Nippon và Sơn Dulux đều được hưởng đặc tính chùi rửa cực tốt của sơn lau chùi, nó còn có bề mặt sơn Bóng ( không quá bóng nhẫy như 1 số hãng sơn chưa có thương hiệu nổi tiếng ), màng sơn mịn màng sơn, làm nổi bật màu sắc tuyệt đẹp cho những bức tường bạn cần trang trí màu sơn ở phòng khách hay phòng ngủ.

Về yếu tố này thì Sơn nội thất cao cấp có điểm cao hơn hẳn so với sơn nội thất lau chùi hay chùi rửa

son-nuoc-noi-that-cao-cap
Sơn nước nội thất cao cấp, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách
  • Về tuổi thọ, màu sắc của sơn nội thất

Về yếu tố này cần đánh giá khách quan. Tuổi thọ, màu sắc màng sơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ ẩm của tường, mức độ ảnh hưởng khi sử dụng, thời tiết, … Nhưng chung quy lại thì Sơn nước nội thất cao cấp bao giờ cũng có độ bền, màu sắc tươi đẹp hơn sơn nước nội thât lau chùi cũng như chùi rửa.

Lưu ý: Để đảm bảo trung thực nhất về màu sắc của sơn cũng như khả năng lau chùi, chùi rửa, độ bóng chúng ta cần sơn trên bề mặt tường đảm bảo kỹ thuật về độ ẩm, chống kiềm hóa. Màu sơn đẹp hơn nếu chúng ta sơn trên tường được bả matis nhẵn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khi bả matis đúng kỹ thuật và thẩm mỹ. Liên hệ tại đây

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top