cac-mau-son-nha-dep-nhat-hien-nay

Last Updated on Tháng Một 29, 2021

Trang trí nội thất theo phong thủy bằng các màu sơn nhà đẹp

Theo bạn thì các màu sơn nhà nào đẹp nhất? 

Thực sự, đây là câu hỏi khó trả lời. Nếu như bạn đi đến nhà nào đó thấy màu sơn nhà đó đẹp và bạn muốn sơn cho mình màu sơn như vậy. Nhưng bạn hãy cẩn thận vì màu sơn đó khi sơn nhà bạn lại chưa chắc đã đẹp đâu.

Tùy vào không gian mỗi nhà mà chúng ta nên chọn những gam màu riêng. Hơn nữa, muốn chọn màu được theo tuổi của gia chủ chúng ta cần xác định bản mệnh của chủ nhà. 

Chẳng hạn, nếu gia chủ mệnh Thủy, Kim thì chúng ta nên dùng những gam màu sáng hoặc có thể là gam màu lạnh. Nếu chủ nhà mệnh Hỏa thì chúng ta nên dùng những  gam màu nóng. Và nếu gia chủ mệnh Mộc, Thổ thì phòng ngủ hoặc phòng khách của nhà đó nên chọn màu trung tính.

Để chi tiết hơn chúng ta cùng đi đến tìm hiểu từng màu đặc trưng cho các gam màu.

Đây là những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay được dùng nhiều.

cac-mau-son-nha-dep-den-xam
Các màu sơn nhà đẹp luôn đem lại cho con người một đam mê

Các màu sơn nhà đẹp nhất – phổ biến nhất chung quy lại thì chỉ có một vài màu như sau: sơn nhà màu vàng – màu vàng kem trứng. Sơn nhà màu xanh – xanh nước biển – xanh dương – xanh ngọc. Sơn nhà màu trắng. Sơn nhà màu ghi lạnh – màu xám.  Sơn nhà màu sô cô la nhạt. Đối với phòng ngủ thì chúng ta thường dùng những màu hồng – trắng. Hoặc màu tím khoai môn,…

Xem thêm: 

  • Đối với màu vàng kem trứng

Thường màu này chúng ta hay dùng cho phòng khách, vì màu này là gam màu sáng, màu ấm áp. Màu vàng nhạt này thường dùng để sơn nhà cho gia chủ mệnh Thổ.

cac-mau-son-nha-dep-vang-kem-trung-1
Sơn nhà đẹp màu kem trứng là gam màu phổ biến nhất hiện nay
  • Đối với màu xanh

Thông thường chúng ta lại hay dùng màu này cho phòng ngủ, ít khi sơn cho phòng khách. Nếu muốn sơn cho phòng khách thì chúng ta nên chọn những màu xanh nhạt hơn, sáng màu hơn. 

Xem thêm: – Chọn màu sơn nhà màu xanh cho người mệnh Mộc

Phòng ngủ bình yên hơn với màu xanh da trời

Chọn sơn nhà màu xanh để mùa hè mát lạnh

cac-mau-son-nha-dep-xanh-nuoc-bien
Sơn nhà màu xanh nước biển thường được sử dụng cho phòng ngủ
  • Đối với màu tím khoai môn

Thường thì những cặp vợ chồng ngoài 30-50 tuổi, họ có xu hướng muốn sơn phòng ngủ màu tím hơn. Màu tím – màu của sự thủy chung, màu của lòng tin

cac-mau-son-nha-dep-tim-khoai-mon
Phòng ngủ của những đôi vợ chồng trung niên thường dùng màu tím khoai môn
  • Riêng đối với màu Hồng – Trắng

Đây là màu được nhiều bạn trẻ yêu thích, màu của sức sống, màu của tình yêu. Màu hồng luôn là màu yêu thích số 1 của nhiều bạn gái, màu của sự khờ dại – ngây thơ.

cac-mau-son-nha-dep-mau-trang-hong
Sơn phòng ngủ màu hồng – trắng luôn là màu yêu thích của đa số bạn gái
  • Đối với màu Trắng

Đây là gam màu hiện đại. Vì sao tôi lại nói đây là gam màu hiện đại? Bởi vì, muốn sơn màu Trắng cho không gian nội thất, chúng ta cần phối đồ nội thất hợp lý, không thể tùy tiện được, các đồ nội thất hiện đại. 

cac-mau-son-nha-dep-trang-xanh-duong
Màu trắng luôn phải phối kết hợp với những nội thất hiện đại

Không thể dùng màu trắng để sơn nhà cho những không gian nội thất hoài cổ được. Chúng ta không thể sơn nhà màu trắng cùng trong không gian có bộ đồ gỗ Đồng kỵ được, nhìn như vậy rất là kệch cỡm. 

cac-mau-son-nha-dep-nhat-hien-nay
Sơn nhà màu trắng là những màu hiện đại và xu hướng màu sơn năm 2016
  • Đối với gam màu Ghi lạnh – màu xám hay màu sô cô la

Đây cũng là những gam màu hiện đại, chỉ phù hợp cho những không gian hiện đại. Việc phối màu phụ thuộc rất nhiều vào mức độ hiểu biết của gia chủ cũng như sự tư vấn của chuyên gian thiết kế. 

Những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay đang dần trở thành trào lưu

cac-mau-son-nha-dep-mau-xam-lanh

Những màu sơn nhà hiện đại chúng tôi đã giới thiệu ở trên đang là những trào lưu để các nhà thiết kế nội thất hướng đến. Sự tiện dụng, tính thân thiện môi trường, giảm bớt phụ thuộc vào ánh sáng nhân tạo. 

phong-khach-chung-cu-dep-sang-trong-gp

Những màu sơn nhà đẹp như màu Trắng, màu ghi lạnh bản thân nó đã chứa đựng một khả năng phản xạ lại ánh sáng rất lớn. Điều đó giúp căn nhà của chúng ta ít phải sử dụng điện hơn.

Trên đây, chúng tôi Sơn nhà Gia Phát đã giới thiệu đến các bạn những màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay . Việc phối kết hợp nội thất sao cho hài hòa và hợp phong thủy là rất quang trọng. 

Hy vọng bài viết phần nào giúp các bạn có thêm kinh nghiệm chọn màu sơn nhà đẹp cho gia đình mình.
Nếu các bạn cần dịch vụ sơn nhà đẹp hãy gọi ngay cho chúng tôi. 

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ của chúng tôi tại Hà nội, Vĩnh phúc, Hạ Long – Quảng Ninh. Chúng tôi rất vinh dự khi được trang điểm cho ngôi nhà của bạn.

GỌI NGAY ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ SƠN NHÀ GIÁ RẺ

0901 755 878

4.6/5 - (26 bình chọn)

4 thoughts on “Trang trí nội thất theo phong thủy bằng các màu sơn nhà đẹp”

  1. Mình thích nhất những màu sáng như màu trắng, màu ghi, hay màu nâu kiểu màu đất. theo mình nghĩ quan trọng là phối màu đẹp là nó phải sáng sủa, chứ phong thủy phong theo thì cũng không ảnh hưởng gì.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top